Điều khiển từ xa Savant Pro cho phép bạn kiểm soát mọi hoạt động giải trí và hoạt động với điều khiển khí hậu, ánh sáng tích hợp, vv... Chỉ cần nhấn và giữ nút micro để kích hoạt điều khiển bằng giọng nói. Giao diện cung cấp cho mọi người trong gia đình điều khiển từ xa cá nhân của riêng họ, với mọi thứ họ yêu thích chỉ bằng một cú chạm hoặc lệnh thoại. Sử dụng Giao diện người dùng Savant để kích hoạt ngữ cảnh được cá nhân hóa hoặc ghi lại bầu không khí thư giãn mà bạn có thể nhớ lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Từ một ứng dụng trực quan duy nhất, Savant cung cấp sự tiện lợi để điều khiển đèn, khí hậu, giải trí và an ninh. Một giải pháp tự động hóa nhà thông minh cho ngay cả những không gian đặc biệt nhất như hồ bơi, rạp hát tại nhà chỉ bằng một chạm. Điều khiển từ xa có màn hình cảm ứng độ phân giải cao và kiểu dáng đpej, phù hợp với trang trí của bất kỳ căn phòng nào.


Savant Pro Remote X2 hoàn tàn mới là một điều khiển từ xa được thiết kế lại hoàn toàn bao gồm thân nhôm, đế từ tính chắc chắn, các nút trên cao, có đèn nền, màn hình cảm ứng 3,1 inch độ phân giải 480 x 800, cùng với tất cả các nút nhanh Savant Home App và Savant Scene mới. Kiểm soát hệ thống ánh sáng, khí hậu và an ninh tích hợp. Chụp và kích hoạt cảnh trực tiếp từ điều khiển từ xa.

Điều khiển từ xa Jet Black X2


Savant Touch 5 có màn hình điều khiển 5,5 inch cung cấp khả năng điều khiển chuyên dụng và trang nhã với đồ họa độ phân giải cao, tuyệt đẹp. Kiểm soát các dịch vụ trong toàn bộ ngôi nhà hoặc cơ sở, bao gồm âm thanh, video, khí hậu, an ninh, hồ bơi , spa và hơn thế nữa. Kích hoạt các cảnh, xem camera an ninh hoặc chỉ đơn giản là điều chỉnh các giai điệu, màn hình cảm ứng Sacant hoàn hảo cho các khu vực giao thông đông đúc, nơi bắt buộc phải kiểm soát nhanh chóng.

Màn hình điều khiển Savant Touch 8 inch mang đến khả năng điều khiển chuyên dụng và trang nhã với đồ họa phân giải cao, tuyệt đẹp. Kiểm soát các dịch vụ trong toàn bộ ngôi nhà hoặc cơ sở, bao gồm âm thanh, video, khí hậu, an ninh, hồ bới / spa và hơn thế nữa. Kích hoạt các cảnh, xem camera an ninh hoặc chỉ đơn giản là điều chỉnh các giai điệu, màn hình cảm ứng Savant hoàn hảo cho các khu vực giao thông đông đúc, nơi bắt buộc phải kiểm soát nhanh chóng.

Phiên bản Touch 8 này bao gồm một bộ xử lý mới được hỗ trợ cao hơn để có khả năng đáp ứng tốt hơn với các hệ thống lớn.