keepingyousafe-v2-desktop

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

Giám sát tình trạng an ninh toàn nhà và quản lý thông báo, báo động từ ứng dụng được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng. Có thể thực hiện các thao tác điều khiển Tắt/Mở hoặc Bypass tính năng an ninh  nhanh chóng và dễ dàng ngay từ màn hình chính HomeScreen. Với tùy chọn thêm tính năng xem Camera trên cùng một màn hình, đây là trải nghiệm thân thiện nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Trải nghiệm ngay

lifestyle3

GIÁM SÁT VÀ NHẬN THÔNG BÁO TỪ BẤT CỨ ĐÂU

"Thông báo và nhận thông báo từ xa". Tạo thông báo của riêng bạn và theo dõi 24/7 với hệ thống thông báo nâng cao của Savant được gửi đến điện thoại hay thông qua email khi có bất kỳ một "sự kiện" bất thường nào. Ví dụ thông báo vào thời điểm con bạn trở về nhà sau giờ học, hoặc khi người giúp việc tới dọn nhà...


05_savant_entry

HIỂN THỊ CAMERA GIÁM SÁT

Giám sát ngôi nhà của bạn bằng hệ thống camera an ninh. Với giải pháp ứng dụng Camera AI thế hệ mới, được tích hợp trực quan vào hệ thống an ninh, đưa giá trị và sự an toàn ngôi nhà bạn lên một tầm cao mới. 

Tìm hiểu thêm

securitymobiletablet

HỆ THỐNG AN NINH CHUẨN MỰC

Chúng tôi cung cấp giải pháp an ninh - an toàn tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Đối với từng đặc điểm về vị trí ngôi nhà, môi trường xung quanh, kỳ vọng của Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ phân tích và lựa chọn về giải pháp, thiết bị, và tiêu chuẩn hệ thống an ninh phù hợp. Về cơ bản, chúng tôi sử dụng bộ tiêu chuẩn EN50131 Grade 2 và Grade cho các dự án an ninh.


quickaccess

CẢNH BÁO SỰ CỐ KỸ THUẬT

Ngoài tính năng về an ninh cảnh báo khi có đột nhập, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để cảnh báo các sự cố về kỹ thuật có thể sảy ra bất kỳ lúc nào, để đảm bảo một môi trường sống an toàn, đem lại sự an tâm cho mọi thành viên trong gia đình. Các sự cố thường được phát hiện như: Báo ngập nước, Khí CO, báo rò Gas, và các sự cố về an toàn điện.


1

ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI !

Sự an toàn của bạn và gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo điều đó, AIControl xin đưa tới một giải pháp an ninh thông minh, đóng vai trò như một người quản gia tận tụy giúp ngăn ngừa và giải quyết những rủi ro về mặt an ninh trong phạm vi toàn nhà 24/7.


2

NGƯỜI QUẢN GIA

Sẽ bao quát và bảo vệ ngôi nhà của bạn theo nhiều lớp trong thời gian thực. Nhờ được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống có thể tự động xác định chính xác tình huống, kích hoạt cảnh báo, giải quyết và loại bỏ tức thì những mối nguy về an ninh như khi chủ nhân quên đóng cổng, nguy cơ cháy nổ, xâm nhập trái phép ...


lifestyle2

THÔNG QUA ỨNG DỤNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Bạn có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động và vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao của ngôi nhà tại bất cứ nơi đâu, đem lại cho bạn và gia đình cảm giác hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi