savant-exterior

HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

Kiểm soát hệ thống tưới cây, sân vườn một cách hoàn toàn tự động và thật dễ dàng. Giờ đây bạn sẽ có được sự thuận tiện trong việc điều khiển hệ thống tưới cây và sân vườn của mình từ bất kỳ thiết bị, điện thoại thông minh nào.


nangluong

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM

Giải pháp thiết bị này có giá cả phải chăng, thân thiện với người dùng và bạn sẽ tự hỏi mình đã từng sống như thế nào nếu không có nó.


savant-app

LÊN LỊCH TƯỚI CÂY DỄ DÀNG

Hệ thống cho phép người dùng điều khiển và lên lịch hệ thống tưới thông minh thông qua ứng dụng điều khiển toàn nhà. Không yêu cầu phần mềm đặc biệt cho khách hàng.


smarthome-stock

PHÙ HỢP VỚI NHIỀU HỆ THỐNG TƯỚI CÂY

Chúng tôi đảm bảo sự tương thích giữa hệ thống điều khiển và tất cả các hệ thống tưới cây hiện có trên thị trường. Từ điều khiển máy bơm trực tiếp, cho tới điều khiển các loại van điện từ hay kiểm soát áp lực tưới, đảm bảo sẽ không có bất kỳ giới hạn nào để lựa chọn.


savant-remote

PHÂN VÙNG DỄ DÀNG

Đối với từng loại cây cũng như diện tích từng khu vực, thời gian và lưu lượng tưới là hoàn toàn khác nhau. Giải pháp có thể chia nhỏ thành nhiều các phân vùng nhỏ hơn, với các cài đặt phù hợp theo đặc tính của từng khu vực.


services-design

TỰ ĐỘNG HÓA NÂNG CAO

Dễ dàng liên kết tới cảm biến đo độ ẩm đất, hoặc trạm thời tiết tại nhà. Hệ thống sẽ nhận biết thời gian tưới cây phù hợp, hoặc bỏ qua lịch trình một cách tự động nếu đủ độ ẩm, hoặc trời có mưa.


savant_single_app

TẤT CẢ TRONG MỘT ỨNG DỤNG

Bạn không cần một thư mục với hàng chục ứng dụng riêng rẽ cho từng hệ thống toàn nhà. Từ một ứng dụng duy nhất cho toàn nhà, cho tất cả tính năng và sự tiện nghi sử dụng của tất cả các thành viên.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi