savant-audio

GIẢI PHÁP ÂM NHẠC CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao tại từng phòng; trong nhà, khu vực hồ bơi, sân vườn. Với giải pháp âm thanh đa vùng dựa trên nền tảng IP Audio, bạn có sự an tâm để tận hưởng và đáp ứng với bất kỳ thay đổi nào về công nghệ trong nhiều năm tiếp theo.


am-thanh-da-vung

TRẢI NGHIỆM ÂM NHẠC MỚI

Phát Danh sách nhạc (Playlist) yêu thích của bạn, trên một giao diện mới được cá nhân hóa cho mỗi người dùng, bạn cũng có thể tìm kiếm nhạc, playlist hay ca sĩ giữa các nền tảng khác nhau và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm

savant_artison_speaker

TÁI HIỆN ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO

Giải pháp âm thanh qua IP của Savant kết nối bất kỳ nguồn phát nhạc hiện đại  hay truyền thống ( Đĩa than, CD...) tới bất kỳ hệ thống loa nào với chất lượng âm thanh vượt trội, làm hài lòng cả những người đam mê âm thanh cuồng nhiệt nhất.


savant_sound_bar_remote_pro

LỰA CHỌN LOA ĐA DẠNG

Chúng tôi cung cấp đa dạng lựa chọn về loa, từ loa kiến trúc như loa âm trần, treo tường, loa vô hình, tới các loa chuyên dụng cho phòng chiếu phim hay nghe nhạc HIFI. Loa, hệ thống âm thanh được điều khiển chi tiết và mượt mà từ ứng dụng Savant.


savant_wisa_family

ÂM THANH QUA NỀN TẢNG IP

Hệ thống âm thanh IP Audio của Savant phân phối âm thanh chất lượng cao qua mạng Ethernet và được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu chính xác của từng nơi lắp đặt tại tòa nhà hoặc văn phòng. Các giải pháp âm thanh của chúng tôi có quy mô từ vài phòng cho đến những công trình có số lượng lớn các phòng và loa.


music_your_way

ÂM NHẠC CỦA RIÊNG BẠN

Thiết lập ngữ cảnh và chỉ cần một nút chạm để cải thiện cảm xúc. Bạn sẽ thức dậy với âm thanh yêu thích, tận hưởng buổi tiệc bằng playlist của riêng bạn, hoặc thư giãn vào cuối ngày với bản nhạc yêu thích bằng Savant.

Trải nghiệm ngay

trangchu-giatrisanpham

MỘT ỨNG DỤNG DUY NHẤT

Với 1 ứng dụng duy nhất, Savant Pro, điều khiển tất cả âm nhạc của bạn với một trải nghiệm trên tất cả thiết bị: Savant Pro App trên điện thoại và máy tính bảng, Savant Remotes, và màn hình cảm ứng gắn tường

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi