LỰA CHỌN ĐA DẠNG

Dễ dàng kiểm soát mọi hệ thống rèm trong căn hộ như rèm cửa mở ngang, rèm cuận, rèm venetian… Phù hợp với động cơ của nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích và hiệu quả của giải pháp mang lại ngay trên những rèm cửa thông thường, việc điều khiển cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều thông qua các cài đặt tự động, hoặc ngữ cảnh.


scenes-desktop

ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Tạo các ngữ cảnh với vị trí chính xác của bộ rèm của bạn để phù hợp với thời gian trong ngày, vị trí của mặt trời hoặc phù hợp với tâm trạng của bạn. Lên lịch cho chúng để hạn chế ánh nắng mặt trời trực tiếp vào phòng để tiết kiệm năng lượng, đồng thời bảo vệ các thiết bị nội thất và ngăn chúng không tiếp tục phát xạ các thành phần hữu cơ có hại cho sức khỏe.

Tìm hiểu thêm

shades_img1

VẬN HÀNH TINH TẾ

Ứng dụng Savant Pro trực quan cho phép bạn kiểm soát các bộ rèm cửa, mái che của mình bằng cách chạm vào một nút hoặc một lệnh thoại đơn giản. Tạo cảnh và lịch trình một cách dễ dàng. Chế độ riêng tư với tất cả các rèm được kéo xuống, hoặc sẽ từ từ đánh thức bạn vào mỗi sáng bằng cách mở dần rèm cửa với âm nhạc nhẹ nhàng.


shade_options

CHÍNH XÁC - TRUNG THỰC

Ứng dụng Savant Pro tối ưu trải nghiệm điều khiển của bạn theo phần trăm và hiển thị giá trị thực tế của rèm cửa. Giúp bạn kiểm soát hiệu quả động cơ điều khiển thông minh của mình. Bạn kiểm soát căn nhà trên một ứng dụng duy nhất và trong lòng bàn tay mình. Các phím bấm thông minh gắn tường, màn hình cảm ứng hoặc điều khiển từ xa cũng sẵn sàng sử dụng bất kỳ lúc nào. 


shades_img3

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Cảm nhận ánh sáng tự nhiên vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đó là lý do AI Control kiểm soát ánh sáng tự nhiên bằng cách kiểm soát rèm cửa tự động. Giúp gia chủ giảm chi phí cho hệ thống điều hòa nhiệt độ, tối ưu ánh sáng từ hệ thống đèn trong nhà và ánh sáng tự nhiên.

Tìm hiểu thêm

img_9226

NHÀ SẢN XUẤT UY TÍN

Tại AI Control chúng tôi, luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, có độ bền cao của những nhà sản xuất uy tín như Somfy, Dooya, A-OK, Forrest, HunterDoughlas... Các lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân và thiết kế nội thất của từng dự án.


Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi