he-thong-knx-la-gi

NỀN TẢNG TỰ ĐỘNG HÓA CHUẨN MỰC

Các tòa nhà hiện tại cũng như trong tương lai cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu từ chủ sở hữu và người sử dụng, tất cả đều có nhu cầu một hệ thống thông minh được lắp đặt và dễ dàng vận hành cũng như bảo trì. KNX được mở ra từ những yêu cầu này và tiên phong hình thành nên xu hướng công nghệ cho những tòa nhà cao cấp và hiện đại.

Tìm hiểu thêm

knx-solution

TIÊU CHUẨN ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

KNX đã là một tiêu chuẩn trên toàn thế giới với một cộng đồng quốc tế mạnh mẽ trong hơn 30 năm qua. KNX được duy trì và phát triển bởi hiệp hội KNX, có trụ sở tại Brussels, Bỉ. Cung cấp một công nghệ đáng tin cậy và ổn định, sẵn sàng cho tương lai. KNX là tiêu chuẩn quốc tế cho những ngôi nhà thông minh chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm

project-examples

TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU GIẢI PHÁP TÍCH HỢP KHÁC NHAU

KNX là một nền tảng với cốt lõi là tự động hóa, với tính năng đặc trưng có thể tương thích và điều khiển đồng thời nhiều ứng dụng khác nhau trong tòa nhà như: điều hòa không khí, điều khiển chiếu sáng, rèm và mái che tự động... Tính năng này đem lại sự an toàn, hiệu quả và dễ dàng sử dụng đối với kỹ sư lắp đặt, vận hành. Điều đó giúp cho sự vận hành liên tục của hệ thống, sự an tâm và tiện nghi cho người dùng.


a-worldwide-standard

TIÊU CHUẨN MỞ, PHÙ HỢP VỚI NỀN TẢNG IoT

Hàng loạt các tiêu chuẩn, hệ thống trong lĩnh vực tòa nhà thông minh được bắt đầu và kết thúc. KNX được bắt đầu từ năm 1984, liên tục được phát triển phù hợp với sự phát triển chung trong lĩnh vực công nghệ, đảm bảo tất cả các công nghệ cũ và mới sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng và tồn tại trước những thay đổi của thị trường trong tương lai. Do đó, khách hàng của chúng tôi có sự an tâm khi lựa chọn KNX cho dự án của họ. Ngày nay, KNX đã sẵn sàng cho một kỹ nguyên mới, kỷ nguyên của IoT với khả năng kết nối vô tận giữa nhiều thiết bị khác nhau.


follows-rythm

MỞ RỘNG DỄ DÀNG

Được phát triển với mục tiêu hướng tới không chỉ nhà ở dân dụng, KNX còn được thiết kế để phù hợp cho các dự án tòa nhà với quy mô lớn. Khả năng mở rộng của hệ thống này là vô tận. Với nền tảng KNX, không có rào cản khi thiết kế , lựa chọn và mở rộng thiết bị.


visualisation

SAVANT ECOSYSTEM

Savant xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh và đa dạng hướng tới giải pháp nhà thông minh hoàn mỹ và đỉnh cao nhất. Sự tương thích giữa KNX và Savant đem lại cho khách hàng của chúng tôi những lợi ích to lớn về sự linh hoạt của giải pháp và sự đa dạng về thiết bị được lựa chọn cho ngôi nhà mang tính biểu trung của mỗi cá nhân.


iot-development-page-banner

MỘT BIỂU TƯỢNG VỀ CÔNG NGHỆ

Các tòa nhà, dự án được ứng dụng nhiều tiến bộ trong lĩnh vực xây dụng và vật liệu, do đó chúng phải được trang bị công nghệ hiện đại nhất. KNX là công nghệ về tự động hóa duy nhất trên toàn thế giới đáp ứng kỳ vọng của các chuyên gia, kỹ sư và nhà thiết kế. Các tòa nhà được khai thác đầu tiên các đây 30 năm vẫn có thể sử dụng các ứng dụng vào thời điểm hiện tại và phù hợp với các giải pháp của tương lai như KNX IoT.


3bc21b24

ĐA DẠNG SẢN PHẨM - LỰA CHỌN PHONG CÁCH RIÊNG

Hiện nay, hơn 500 nhà sản xuất tham gia vào hiệp hội KNX, họ phát triển sản phẩm phần cứng và phần mềm với sự đa dạng, sáng tạo và thiết kế khác nhau. Sự lựa chọn sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng và phong phú hơn. Điều này cho phép bạn tạo ra ngôi nhà thông minh độc đáo của riêng mình đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm

surveillance

AN TOÀN, TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI

Quản lý ngôi nhà thông minh của bạn ngay lập tức với Savant Pro trên điện thoại, đồng hồ thông minh, hoặc máy tính bảng của bạn. Chỉ với một cú chạm, ánh sáng được mở, rèm cửa đưa về vị trí cài đặt, đặt nhiệt độ phòng tới mức độ thoải mái, bắt đầu mở danh sách nhạc ưa thích qua hệ thống âm thanh...

Với giao diện dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà thông minh của riêng mình một cách thực sự dễ dàng. Chúng tôi đem lại cảm giác trải nghiệm trực quan, thân thiện, thông minh nhất. Chưa bao giờ dễ dàng như vậy !

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi