air-quality

MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

Chất lượng không khí và nguồn ngước ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta mỗi ngày. AI Control cung cấp giải pháp tổng thể để đo lường, giám sát và vận hành các hệ thống tối ưu trong một hệ sinh thái thông minh, đem lại một môi trường sống trong lành và tác động tích cực lên sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Tìm hiểu thêm

airvisual_app

THIẾT BỊ ĐO ĐÁNG TIN CẬY

Chúng tôi sử dụng các thiết bị đo chất lượng không khí với độ tin cây cao, công nghệ đo đạc chuyên nghiệp. Đồng thời chú trọng vào thiết kế hoàn thiện để hài hòa khi lắp đặt trong nhà. Với các yếu tố tự nhiên đơn giản độc đáo nó trở thành tác phẩm nghệ thuật cho đồ nội thất của bạn.

Tìm hiểu thêm

netatmo-air-quality

PM2.5 VÀ TVOC

PM2.5 là các phần tử có kích thước nhỏ hơn 2.5micron, tồn tại trong không khí, nó nhỏ hơn khoảng 30 lần so với sợi tóc con người. Bụi mịn PM2.5 được hình thành từ các chất như nitơ, carbon và các hợp chất kim loại khác.

TVOC là thông số phản ảnh nồng độ hợp chất hữu cơ bay hơi trong không khí, nguồn gốc có từ các vật dụng, nội thất khi hoàn thiện nhà ở, hoặc các máy móc, đồ đạc trong nhà.


 

TẤT CẢ TRONG MỘT - 6 THÔNG SỐ

Đo lường các thông số quan trọng chất lượng không khí.

Nhiệt độ Tc và Độ ẩm không khí Rh%, 

Nồng độ CO2, hiển thị dưới thang đo PPM (part per million)

Bụi mịn PM2.5 & Bụi thô PM10.

Nồng độ hợp chất hữu cơ bay hơi: TVOC

Tìm hiểu thêm

dlm

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC

80% cơ thể là nước, thực tế chúng ta có thể nhịn ăn trong 3 tuần, nhưng không thể không uống nước quá 3 ngày.  "Đo lường" các chỉ số quan trọng nguồn nước cấp: PH, VOC, TDS, cung cấp giải pháp an toàn cho sức khỏe cả gia đình.

Các giá trị này liên tục được cập nhật sau mỗi khoảng thời gian trong ngày, đảm bảo rằng nguồn nước luôn được kiểm soát và tự động đưa ra cảnh báo khi có bất kỳ thông số nào nằm ngoài khoảng an toàn cho phép.


apple_watch

THÔNG BÁO NGUY CƠ KỊP THỜI

Chất lượng không khí trong nhà của bạn thay đổi liên tục theo từng thời điểm và tại từng khu vực, các thiết bị đo chất lượng không khí liên tục giám sát và thông báo kịp thời khi một sự cố có thể xảy ra. Bạn có thể giám sát khí GAS tại tầng hầm, hay thực tế hơn, là nồng độ CO2 trong phòng ngủ để đảm bảo nó luôn ở mức an toàn


a-worldwide-standard

VẬN HÀNH LIÊN TỤC & LIỀN MẠCH

Chúng tôi sử dụng giải pháp từ Savant Systems và nền tảng hệ thống KNX đồng thời trong một dự án, điều đó đảm bảo tính tương hỗ giữa các thiết bị kỹ thuật bạn sử dụng. Từ hệ thống đo lường tới hệ thống lọc không khí và điều hòa nhiệt độ, tất cả được vận hành liền mạch theo cách tối ưu và tiết kiệm nhất.


savant-app

TẤT CẢ TRONG MỘT ỨNG DỤNG

Bạn muốn kiểm tra chất lượng không khí tại từng phòng, trước khi ngủ, hoặc cài đặt lịch trình trình hoạt động cho hệ thống điều hòa trong phòng ngủ của bé để đảm bảo nhiệt độ sẽ không quá lạnh về đêm và tăng dần khi trời sáng, điều đó dễ dàng được thực hiện với giải pháp từ AI Control.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi