lg_hero-savant_pro_app

ĐIỀU KHIỂN MỌI THIẾT BỊ GIẢI TRÍ TỪ MỘT NỀN TẢNG

Sự tương thích với nhiều nhà sản xuất thiết bị nghe nhìn, giải trí và tích hợp vào một nền tảng duy nhất là giá trị cốt lõi của giải pháp này. Chúng tôi tối giản số lượng điều khiển cầm tay truyền thống và tối đa trải nghiệm, sự tiện nghi của người dùng. Ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa, âm ly, máy chiếu, Bluray,... tất cả được tích hợp và điều khiển từ giải pháp của tôi.

Tìm hiểu thêm

scenes-02

SỬ DỤNG CHỈ VỚI MỘT LẦN CHẠM

Một trong những điều bất ngờ nhất, chỉ bằng một chạm - không hơn, mọi thứ được thiết lập sẵn sàng để thưởng thức một bộ phim, bản nhạc ưa thích.

Các ngữ cảnh (Audio Video Scenes) để kích hoạt các thiết bị nghe nhìn khác nhau.

Trải nghiệm ngay

savant_touchscreens

TẬN HƯỞNG REMOTE ĐIỀU KHIỂN ĐỘC BẢN X2 REMOTE

Chỉ một chạm để bắt đầu ngữ cảnh "Movie" sẽ mở máy chiếu, hạ màn máy chiếu điện, khởi động hệ thống âm thanh và giảm độ sáng trong phòng, nhiệt độ được đưa về mức dễ chịu.

Tận hưởng trải nghiệm độc đáo bằng cách thau thế tất cả điều khiển từ xa truyền thống bằng một điều khiển độc đáo của chúng tôi, với kiểu dáng đẹp, hoàn thiện tinh tế và dễ dàng cho cả gia đình sử dụng.

Tìm hiểu thêm

speakershero

THIẾT LẬP ÂM THANH HOÀN HẢO

Sự chuyển đổi linh hoạt giữa các ngữ cảnh và thiết bị giải trí đi kèm với mức thiết lập âm lượng và ánh sáng phù hợp.

Mức âm lượng cho một bộ phim hoàn toàn khác biệt với một game, hay khi thưởng thức một trận bóng đá

Chúng tôi hiểu điều đó, và mức âm lượng được dễ dàng thiết lập với từng mục đích giải trí.


prolighting-hero-desktop

ÁNH SÁNG HOÀN HẢO VÀ TINH TẾ

Khi bắt đầu một bộ phim, ánh sáng tự động được giảm để đem lại hình ảnh đẹp nhất. Bộ phim được tạm dừng, ánh sáng sẽ được tăng cường đủ sáng trong không gian. Khi bộ phim tiếp tục, đèn tự động đưa về mức thấp. Hoặc mức âm lượng tự động thay đổi ở mức tối ưu khi lựa chọn "Xem phim", "Nghe nhạc" hay "Game"

Khởi tạo một không gian hoàn hảo để bạn, gia đình và bạn bè cùng thưởng thức những thước phim kinh điển, cùng nhau chơi những bản game kịch tính. Đây là một không gian tách biệt, một không gian công nghệ thể hiện cá tính của chủ nhân.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi