LỢI THẾ CÔNG NGHỆ


prohost

CÔNG NGHỆ LÕI TỪ APPLE

Giải pháp từ Savant dựa trên nền tảng tự động hóa từ Apple, để đem lại mục tiêu cuối cùng là tính tin cậy, linh hoạt và đẳng cấp khác biệt với phần còn lại giữa các nhà sản xuất cùng ngành. Gần như không có giới hạn về tính năng, và nó cho phép điều khiển dễ dàng tất cả các thiết bị gia dụng và thiết bị điện tử của bạn.

DỄ DÀNG KIỂM SOÁT & TÙY CHỈNH

Với tự động hóa Savant, bạn có thể tùy chỉnh ngôi nhà thông minh của mình để phù hợp với phong cách sống của bạn. Bạn có thể đặt thời gian thức dậy mỗi sáng để có một khởi đầu mới trong ngày.

Bạn có thể rời khỏi nhà mà không cần phải lo lắng về việc bạn có tắt tất cả các thiết bị điện tử trước khi rời đi hay không. Chỉ cần nhấn vào một nút từ điện thoại hoặc đồng hồ thông minh để thông báo cho ngôi nhà bạn rằng bạn đang đi vắng và sau đó thì tuyệt vời! Nó sẽ tắt đèn phù hợp và các thiết bị khác cho bạn.

scenes

lg-hero

MỘT ỨNG DỤNG - NHIỀU CHỨC NĂNG

Một ứng dụng duy nhất cho sự tiện nghi, đem lại giải pháp cho hầu hết mọi nhu cầu của ngôi nhà thông minh. Bao gồm điều khiển, tự động hóa, âm thanh và video trong nhiều phòng, ánh sáng thông minh, điều khiển nhiệt độ. Hơn nữa, nó có thể kết nối tới các dịch vụ giải trí đa phương tiện kỹ thuật số, điện thoại, hệ thống liên lạc nội bộ và kiểm soát an ninh. Bạn cũng có thể quản lý điều khiển điều hòa không khí, cửa ra vào và cửa sổ và hơn thế nữa.

GIAO DIỆN THẨM MỸ VÀ TINH TẾ

Đơn giản nhưng tinh tế - điều này chắc chắn đúng với mô tả ứng dụng Savant Pro App và các thiết bị điều khiển từ Savant. Tất cả được nghiên cứu về kích thước vật lý, các vị trí từng thành phần trên giao diện để dễ dàng chạm tới, hoặc dễ hiểu nhất với các khách hàng thậm chí, không quen thuộc với công nghệ. Nó giúp mọi người tận hưởng ngôi nhà mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn sẽ thực sự không muốn thay đổi qua bất kỳ phương án nào khác, một khi đã có những trải nghiệm cùng Savant Home.

keepingyousafe

lg_feature_dudewithwatchapp

THIẾT LẬP QUYỀN TRUY CẬP QUA CLOUD

Thiết lập mới và tùy chỉnh hồ sơ người dùng (profiles) ngay lập tức cho mọi người ngay trên ứng dụng Savant Pro App. Bạn có thể cấp hoặc giới hạn quyền truy cập cho người dùng để họ có thể thưởng thức Savant khi họ ở nhà. Hoặc giới hạn theo từng chức năng hay từng phòng đối với mỗi tài khoản riêng biệt. Sự an tâm cho cả gia đình khi biết rằng bạn nắm quyền kiểm soát cuối cùng và duy nhất, cung cấp bảo mật cho toàn bộ hệ thống.

AN NINH & AN TOÀN

Không gì quan trọng hơn việc đảm bảo chắc chắn rằng, ngôi nhà và những người thân yêu được an toàn. Chúng tôi mang lại giải pháp tổng thể về an ninh cho ngôi nhà của bạn, và đặt chúng trong tầm tay của bạn. Với Savant, bạn có thể đóng các mái che, khóa cửa, mở hệ thống an ninh bất cứ khi nào bạn vắng nhà. Bạn có thể kiểm tra camera an ninh để theo dõi mọi thứ cho dù bạn ở đâu. Một số giải pháp tối ưu cho phép bạn coi lại các trích đoạn Video quan trọng khi có các sự kiện sảy ra.

Hơn nữa, bạn có thể tạo các "ngữ cảnh" khác nhau để tạo ra các mô phỏng sống động cho ngôi nhà của mình. Làm cho ngôi nhà của bạn trông giống như có người ở nhà cả khi bạn đi vắng. 

securitymobiletablet

aicontrol

HÃY ĐỂ AI CONTROL GIÚP BẠN

AI CONTROL đã có 10 năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống nhà thông minh để đáp ứng mọi nhu cầu tự động hóa của nhiều dự án.

Chúng tôi là đối tác được ủy quyền từ Savant và nhiều nhãn hiệu cao cấp trên toàn thế giới.

Nếu bạn đã sẵn sàng thảo luận về giải pháp thông minh và tự động hóa toàn bộ ngôi nhà, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline hoặc điền vào biểu mẫu, chúng tôi sẽ sớm liên hệ.

Chúng tôi rất vui và hạnh phúc được phục vụ để biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực !

Liên hệ chúng tôi