onetouchactivation

MỘT KỶ NGUYÊN MỚI CHO ĐIỀU KHIỂN CẦM TAY

Savant Pro Remote X2 được thiết kế để mang lại trải nghiệm điều khiển được cá nhân hóa cho mọi người chạm vào nó. Kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của bạn bao gồm giải trí, ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa, và hơn thế nữa.

Trải nghiệm ngay

voicecontrol

LẮNG NGHE LỜI BẠN NÓI

Với các tùy chọn có sẵn để tích hợp điều khiển bằng giọng nói Siri (Apple), thiết bị này còn được tích hợp bộ xử lý giọng nói của riêng nó, những ai ưa thích điều khiển giọng nói sẽ không phải thất vọng.


savant_01_remote

CÁ NHÂN HÓA CHO TỪNG NGƯỜI

Tạo và lưu bố cục màn hình tùy chỉnh để truy cập nhanh vào mọi thứ bạn sử dụng nhiều nhất, bao gồm các kênh yêu thích, nhạc yêu thích và các cảnh thường sử dụng. Thực hiện điều chỉnh nhanh chóng bất cứ lúc nào hoặc thêm tính năng bảo vệ mã PIN tùy chọn để khóa các cài đặt hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm

am-thanh-da-vung

"MỘT CHẠM" ĐỂ MỞ ỨNG DỤNG TỪ TIVI

Ứng dụng Savant Home trên Apple Tivi cung cấp một hệ điều khiển trung tâm cho ngôi nhà của bạn. Bằng một chạm vào phím chức năng 'Savant" trên remote, bạn có thể kiểm tra camera an ninh và trải nghiệm ánh sáng TrueImage Savant trên màn hình Tivi có kích thước lớn. Nhiều tính năng thú vị khác đang chờ được khám phá. 


quicktouchscreenaccess

THIẾT KẾ MỚI HOÀN TOÀN

Savant Pro Remote X2 hoàn toàn mới, được thiết kế lại và đưa sản phẩm này lên một tâm cao mới. Đây là điều khiển cầm tay thông minh ưu việt nhất bạn từng biết. Tất cả những chức năng từ thế hệ cũ Pro Remote được phát triển, cộng thêm việc sử dụng vật liệu hoàn thiện cao cấp, ngoài sự thoải mái, bạn còn cảm thấy thực sự hào hứng khi sử dụng.


savant_03_remote

THIẾT LẬP CHỨC NĂNG MẠNH MẼ 

Được thiết kế để sử dụng cho nhiều người, bạn có thể dễ dàng lựa chọn thiết lập 'Profile' phù hợp ngay tại Menu của remote. Thiết lập danh sách kênh truyền hình ưa thích, các ngữ cảnh (Scenes) hay dùng... tất cả đều được thiết lập để phục vụ từng cá nhân.


newfinishes

THỂ HIỆN MÀU SẮC CÁ TÍNH

Lựa chọn màu sắc hoàn thiện phù hợp với không gian nội thất và cá tính của bạn. Savant Pro Remote X2 được hoàn thiện bằng nhôm nguyên khối cho toàn bộ bề mặt phía sau, với 3 lựa chọn màu sắc: Xám Không gian (Space Grey), Đen Tuyền (Jack Black) và Vàng Hồng (Rose Gold)


Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi