savant_security_ai_camera_2

WELCOME HOME

Khi bạn trở về nhà vào cuối ngày, Camera AI tại cổng sẽ nhận diện thông qua bảng số xe và mở cổng, garage, kèm theo đó là một ngữ cảnh "Welcome Home" để chào đón chủ nhân. Bạn sẽ nhận được thông báo khi con bạn trở về nhà sau giờ học, khi đó đèn chiếu sáng và hệ thống máy lạnh được mở sẵn.

Trải nghiệm ngay

savant_security_ai_camera_1

NHẬN DIỆN ĐỘT NHẬP - KHUÔN MẶT - BẢNG SỐ XE

Với bộ xử lý trí tuệ nhân tạo được tích hợp "sâu" vào nền tảng của hệ thống, việc nhận diện chính xác nguy cơ đột nhập và kích hoạt các cảnh báo an ninh, hay đơn giản hơn là các hoạt động nhằm mục đích xua đuổi được thiết lập một cách đơn giản, thuận tiện và dễ dàng.


entryservices

THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU & ĐÁNG TIN CẬY

Giải pháp về giám sát hình ảnh từ những thương hiệu hàng đầu, được tích hợp một cách hoàn hảo vào ứng dụng trên thiết bị di động và nền tảng tự động hóa Savant.


1

SỬ DỤNG ĐÚNG CAMERA CHO TỪNG KHU VỰC

Sự đa dạng về chủng loại và tính năng của thiết bị Camera, Chúng tôi lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho từng khu vực, đảm bảo khu vực quan sát, sự hài hòa tổng thể về kiến trúc và nội thất sau khi lắp đặt.


2

TẤT CẢ TRONG MỘT ỨNG DỤNG

Dễ dàng kiểm tra hình ảnh tại cửa vào khi có khách bấm chuông, hoặc khi có báo động an ninh, trên cùng một ứng dụng.

Tìm hiểu thêm

lifestyle3

SỰ RIÊNG TƯ & BẢO MẬT

Các Camera tại khu vực cần có sự riêng tư sẽ chỉ được mở lên khi chế độ "Đi vắng" Away được kích hoạt. Quyền truy cập được bảo mật thông qua Cloud với quyền quản trị (admin) được bàn giao và kiểm soát hoàn toàn bởi người dùng.


lifestyle2

GHI HÌNH VÀ LƯU TRỮ TỐI ƯU

Khả năng tùy biến cao và hoạt động thông minh. Hình ảnh được ghi lại khi phát hiện chuyển động và được lưu trữ ngay trên Cloud, mang tới sự an toàn, hiệu quả và dễ dàng truy vấn lại hình ảnh khi cần. 


notifications

THÔNG BÁO CHỦ ĐỘNG

Bạn có thể thiết lập các thông báo chủ động được gửi đến điện thoại hay thông qua email khi có bất kỳ một "sự kiện" bất thường nào. Ví dụ như khi có khách bấm chuông, khi Tivi trong phòng trẻ nhỏ mở vào lúc nửa đêm. Với sự kết hợp tính năng với Camera AI, bạn sẽ biết khi con bạn trở về nhà sau giờ học, khi người giúp việc tới dọn nhà...


Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi