daylightmode

ÁNH SÁNG VỊ NHÂN SINH

Một cuộc cách mạng về giải pháp điều khiển chiếu sáng tổng thể với trọng tâm là con người. Giải pháp Daylight Control có tính năng điều khiển chính xác độ sáng và nhiệt độ màu Kelvin của đèn chiếu sáng, không những thế rèm cửa tự động cũng được kết hợp một cách tinh tế nhất vào hệ thống này. Mục tiêu của chúng tôi, đó là thiết lập môi trường ánh sáng hoàn hảo với trọng tâm là nhịp sinh học và sự thoải mái của người sử dụng.


daylight_preview

NHỊP ĐIỆU ÁNH SÁNG HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG

Daylight Control - mô phỏng sự hài hòa, nhịp điệu của ánh sáng tự nhiên, đưa ra nhiều phương án điều khiển và tối ưu phù hợp với từng không gian hay cá nhân, được thiết lập trong tầm kiểm soát của bạn. Giải pháp Daylight Control của chúng tôi giúp bạn tỉnh táo và làm việc hiệu quả khi cần thiết hoặc thư giãn vào cuối một ngày bận rộn trong khi vẫn chiếu sáng ngôi nhà của bạn đẹp hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm ngay

brightnessandtemp2

ĐỘ SÁNG VÀ NHIỆT ĐỘ MÀU PHÙ HỢP

Nhiệt độ màu (Kelvin) của ánh sáng là một khoảng giá trị, nằm trong khoảng từ 2000K (màu vàng ấm) đến 6000K (màu trắng lạnh). Với giải pháp Daylight Control của chúng tôi, bạn có thể tùy biến điều chỉnh ánh sáng của mình để mô phỏng theo sự thay đổi của ánh sáng tự nhiên về nhiệt độ màu và cường độ sáng - từ nhiệt độ màu ở khoảng thấp cho ánh sáng vàng huyền ảo tượng tự như hoàng hôn, đến nhiệt độ màu lạnh hơn để tạo ra màu trắng mạnh mẽ, tiếp thêm sinh lực và sự tập trung tương tự như ánh sáng ban ngày.


scenes-02

TẬN HƯỞNG NHIỀU NGỮ CẢNH

Chỉ với một nút bấm, cho phép bạn điều chỉnh chương trình chiếu sáng tự nhiên theo thiếp lập phù hợp với sinh hoạt của mình. Lựa chọn từ các ngữ cảnh điều chỉnh ánh sáng trong bất kỳ không gian nào để mô phỏng cường độ của ánh sáng và nhiệt độ màu của ánh sáng tự nhiên, điều đó thực sự giúp cho cuộc sống được thoải mái và tràn đầy năng lượng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Trải nghiệm ngay

shade_options

SỰ KẾT HỢP CỦA RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Để đạt mục đích tối ưu hiệu quả sử dụng ánh sáng tự nhiên, hệ thống rèm cửa tự động là một phần không thể thiếu trong giải pháp Daylight Control của chúng tôi. Với hệ thống rèm cửa tự động hiện đại và tinh tế, được khai thác tối đa khả năng, bạn có thể mở ngôi nhà của mình để đón ánh sáng tự nhiên vào những ngày nắng đẹp hoặc che bớt ánh sáng khi ánh sáng chói chang hoặc nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời làm ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn.

Tìm hiểu thêm

sleeping_ui_added

CẢI THIỆN SỨC KHỎE VÀ CẢM XÚC

Nghiên cứu đang diễn ra đã chỉ ra rằng ánh sáng tự nhiên có ảnh hưởng sâu sắc đến thể chất và cảm xúc của chúng ta. Giải pháp Daylight Control giúp tái tạo ánh sáng tự nhiên trong nhà tại bất kỳ thời điểm nào, cho bất kỳ không gian nào bạn cần - để luôn trong một cảm giác thoải mái, giàu cảm xúc, tạo ra một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn.


downlightspendants

BỘ ĐÈN CHIẾU SÁNG

Khả năng kiểm soát ánh sáng tối ưu có thể gặp trở ngại nếu không có các thiết bị chiếu sáng phù hợp. Bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu. AI Control cung cấp nhiều lựa chọn nhất về đèn chiếu sáng phù hợp với giải pháp Daylight Control của chúng tôi. Các sản phẩm được đưa ra ngoài đặc tính kỹ thuật phù hợp, còn có sự thẩm mỹ và chất lượng ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng, trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm

daylightmode-desktop

TẤT CẢ TRONG MỘT ỨNG DỤNG DUY NHẤT

Chúng tôi đề cao và đặt mục tiêu mang lại giá trị và trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng. Việc tích hợp tất cả các nền tảng công nghệ có trong nhà của mỗi khách hàng vào một hệ sinh thái và tận hưởng việc điều khiển tất cả trong một ứng dụng duy nhất.

Tìm hiểu thêm

control_lighting

SAVANT TRUEIMAGE

Thật trực quan và dễ dàng với tính năng TrueImage được tích hợp vào giải pháp của chúng tôi. Đây là một giải pháp tiên tiến, độc quyền, được giới thiệu lần đầu vào năm 2009 tại Hoa Kỳ. TrueImage được phát minh bởi Savant Systems, và đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng cũng như được cấp bằng sáng chế cho tính năng này.

Trải nghiệm ngay

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi