rooms-desktop

TIỆN LỢI CHƯA TỪNG CÓ

Nhanh chóng kiểm tra hoặc điều khiển các tiện ích của toàn bộ ngôi nhà của bạn. Các chức năng có trong từng phòng được hiển thị chỉ bằng cách vuốt nhẹ màn hình, kèm theo các chức năng truy cập nhanh để bạn có thể thiết lập mọi thử mình cần chỉ bằng một cú chạm.

Trải nghiệm ngay

lg_feature-security

KIỂM SOÁT TRONG TẦM TAY

Luôn kiểm soát ngôi nhà của bạn từ bất cứ đâu, và trong lòng bàn tay. Dù bạn ở bất cứ đâu, khi đi công tác hay trong kỳ nghỉ, căn nhà luôn ở trong tầm tay bạn. Các cảnh báo an ninh, hệ thống quan sát đem lại sự an tâm khi bạn vắng nhà.


languagesupport-desktop

HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ

Ứng dụng Savant Pro hiện đã có bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Thụy Điển. Tiêu chuẩn vàng trong Nhà thông minh hiện cho phép các tính năng được bản địa hóa ngôn ngữ trên tất cả các thiết bị iOS.


daylightmode-desktop

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Cải thiện nhịp sinh học bằng cách điều chỉnh nhiệt độ màu của đèn trùng với ánh sáng theo thời gian của mặt trời, kiểm soát chất lượng không khí, và các tiện nghi thiết kế cho từng cá nhân. Ngôi nhà thực sự là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và tận hưởng. 


nowplaying-ella-desktop

GIẢI TRÍ ÂM THANH TOÀN NHÀ

Savant Music cho phép bạn thưởng thức nội dung nhạc số có độ trung thực cao từ bộ sưu tập nhạc trực tuyến của mình.  Hoặc phát trực tiếp từ các thiết bị phát nhạc truyền thống như đầu CD, đĩa than...bất kỳ phòng nào trong nhà. Không có bất kỳ rào cản hay hạn chế nào, mọi nhu cầu giải trí đều được đáp ứng và phục vụ hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm

lg_feature_dudewithwatchapp

THÔNG BÁO KỊP THỜI

Thông qua ứng dụng Savant Pro App, kết nối qua dịch vụ cloud từ Savant, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện này sảy ra tại nhà mình. Khi có cảnh báo đột nhập, khi có khách ghé thăm, hoặc khi con bạn trở về nhà sau giờ học.


scenes-02

BẮT ĐẦU NGỮ CẢNH BẰNG MỘT CÚ CHẠM

Khi bạn có thời gian cho riêng mình, hãy nhấn vào cảnh "Thư giãn" để làm mờ ánh sáng và khởi chạy danh sách nhạc êm dịu nhất của bạn. Tất cả chỉ thông qua một cú chạm - OneTouch


3-lg_feature-02

NGỮ CẢNH CHO HỒ BƠI

Tích hợp khả năng sáng tạo lịch trình đèn hồ bơi từ ngày đến đêm. Với hàng triệu màu sắc có thể lựa chọn, và lịch trình linh hoạt cho các thời điểm trong ngày, hoặc khi có tiệc, tính năng độc đáo này đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho căn nhà khi trời tối.


climate-02-desktop

TẬN HƯỞNG CHẾ ĐỘ "CHÀO ĐÓN" MỖI NGÀY

Điều chỉnh nhiệt độ, mở các bóng đèn, nhạc nền êm dịu và đảm bảo ngôi nhà của bạn hoàn toàn thoải mái. Một lịch trình thông minh và được thiết lập theo cách bạn muốn để chào đón mỗi khi trở về nhà.


lg_feature-app-lamps-on

TIỆN LỢI - NHANH CHÓNG

Vào cuối ngày, bạn chỉ cần dùng Savant Pro App để tắt mọi thứ thiết bị mà bạn muốn trước khi cả nhà đi ngủ. Đèn sẽ tắt, rèm được kéo xuống, hệ thống an ninh được mở, toàn bộ sân vườn được đưa về chế độ bảo vệ. Tất cả chỉ bằng một thao tác chạm trên phím bấm đầu giường, hoặc trên Savant Pro App.


apple_watch

TRẢI NGHIỆM SAVANT PRO APP

AI Control là nhà tích hợp ủy quyền cho thương hiệu Savant tại Việt Nam. Chúng tôi hiện có 3 showrooms tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa điểm trưng bày hợp tác tại các khu vực miền trung và miền Bắc. Hãy liên hệ chúng tôi để bạn có trải nghiệm trực quan nhất.


Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi