distrib

SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NĂNG LƯỢNG

Cơ sở hạ tầng phân phối điện cũ kỹ, tình trạng mất điện ngày càng tăng và mối quan tâm ngày càng tăng đối với môi trường đang thúc đẩy quá trình tìm tới các nguồn năng lượng sạch. Những yếu tố này, kết hợp với sự gia tăng sản lượng điện tái tạo, đang buộc phải thay đổi mô hình phân phối và tiêu thụ điện năng để giảm chi phí và cung cấp khả năng phục hồi nhanh chóng khi có sự cố.


flm_2x

TỦ PHÂN PHỐI ĐIỆN THÔNG MINH

"Hãy lắp đặt Tủ phân phối điện thông minh Savant Power với các mô-đun đồng hành để theo dõi và kiểm soát mọi quá trình tạo mạch điện cho ngôi nhà thông minh hoàn chỉnh. Quản lý phụ tải linh hoạt và tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, cho phép ổn định tải trọng và giảm tải trọng trong thời gian sử dụng điện cao điểm"


breakers_pic

QUẢN LÝ PHỤ TẢI ĐIỆN LINH HOẠT

Tối đa thời gian sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, giữ cho ngôi nhà bạn được cung cấp điện liên tục, ngay cả khi mất điện lưới, hay thực tế hơn là tiết kiệm chi phí cho hóa đơn điện hàng tháng? Tính năng Quản lý phụ tải điện linh hoạt của Savant Power cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát năng lượng điện đối với mọi loại điện gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn kiểm soát lại năng lượng tiêu thụ của mình.


bangluoidien

SỬ DỤNG TỪ ĐIỆN LƯỚI

"Theo dõi mức tiêu thụ năng lượng trên toàn hệ thống để giúp bạn đưa ra quyết định sử dụng năng lượng thông minh hơn. Tận dụng năng lượng mặt trời, tối đa thời gian sử dụng bằng cách tự động chuyển đổi giữ các nguồn cấp điện. Tránh sử dụng điện lưới trong những giờ giá cao điểm và giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.


nangluong

ĐỘC LẬP NGUỒN ĐIỆN

Quyết định cách hệ thống phản ứng với sự cố mất điện dựa trên thời gian trong ngày, mùa hoặc lịch trình linh hoạt tùy chỉnh. Bạn quyết định phụ tải nào là quan trọng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày và bạn có thể thêm hoặc bớt thiết bị, phụ tải theo yêu cầu. Đặt ngân sách cho tiêu thụ năng lượng và hệ thống sẽ tối ưu vận hành, chi phí.


dlm

CÁC CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH

Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ theo nhu cầu của bạn bất kỳ lúc nào. Tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng để giảm thiểu chi phí năng lượng. Ưu tiên sử dụng năng lượng dự trữ và phát điện tại chỗ, để giảm sử dụng điện lưới hoặc tự ngắt điện chỉ bằng một nút bấm.


independence

ĐỘC LẬP NĂNG LƯỢNG

Nguồn điện sạch, đáng tin cậy bất cứ khi nào bạn cần. Savant Power Micro Grid giữ nguồn điện khi lưới điện bị sự cố. Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể chủ động ngắt kết nối khỏi lưới điện để đảm bảo nguồn điện sạch, đáng tin cậy. Mọi người có thể sạc xe điện.


environmental

QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

Nhà Thông minh có thể thân thiện với môi trường mà không làm giảm đi chất lượng cuộc sống của bạn. Chủ nhà có thể xem sản xuất năng lượng xanh sẵn có, kiểm soát năng lượng tiêu thụ và giảm lượng khí thải carbon tổng thể của họ. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng di động để theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị.


monitor

GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG

Chủ nhà và doanh nghiệp có thể kiểm tra mức điện năng đang được sử dụng ở đâu và cho mục đích gì. Xem theo thời gian trong ngày, tải, mạch hoặc nhóm mạch cung cấp thông tin để điều chỉnh và kiểm soát chi phí tiêu thụ năng lượng.


Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi