SAVANT HOME AUTOMATION


Savant được thành lập vào năm 2005, hiện là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu thị trường nhà thông minh tại Mỹ.

Savant thiết kế, phát triển và sản xuất một bộ giải pháp tích hợp hoàn chỉnh. Mang tới trải nghiệm độc đáo và khác biệt tới người dùng thông qua giao diện trực quan, thân thiện và khả năng cá nhân hóa linh hoạt. Các thiết bị như đèn, âm thanh, ánh sáng, rèm cửa, tivi, điều hòa sẽ chẳng thể nào trở thành thông minh và tiện dụng nếu không được Savant hỗ trợ. Savant có thể điều khiển nhiều giải pháp một lúc như âm thanh, ánh sáng và thậm chí cả an ninh trên cùng một thiết bị điều khiển nhưng vẫn dễ sử dụng.


Ứng dụng tự động hóa nhà Savant mới cho phép người dùng cá nhân hóa ngôi nhà chỉ với một lần nhấn. Nó có sẵn cho Android và iPhone, cho phép bạn điều khiển các hệ thống khác nhau tại nhà. Chúng bao gồm hệ thống chiếu sáng, giải trí, khí hậu và an ninh.

Xem thêm: Savant là gì? Những tiện ích hệ thống nhà thông minh smarthome đến từ Hoa Kỳ

Ứng dụng Savant xác định sở thích cá nhân của bạn và điều chỉnh ngôi nhà của bạn theo phong cách sống của bạn.

Nền tảng Savant cho phép bạn kết nối và quản lý các dịch vụ, thiết bị cùng một lúc. Hệ thống Savant bao gồm:

Chiếu sáng thông minh

Âm thanh và video đa vùng

Kiểm soát chất lượng không khí

An ninh, an toàn

Điều khiển cửa ra vào

Rèm cửa tự động

Giám sát năng lượng

Chuyển đổi âm thanh / video linh hoạt

 

Công nghệ tự động hóa Savant: Tại sao nó tốt nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn?

Xác định những thứ bạn cần tự động hóa là bước đầu tiên để chuyển đổi thành một ngôi nhà thông minh. Bước tiếp theo là nghiên cứu về những công nghệ hiện có. Xác định cái nào có thể cung cấp các giải pháp thiết kế cho nhu cầu tự động hóa gia đình của bạn.

Công nghệ nhà thông minh của Savant kết hợp cả sự đơn giản và sang trọng. Đây là một trong những công nghệ tự động hóa được đề xuất nhiều nhất kể từ năm 2005. Việc biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông minh sẽ khiến nó trở nên sang trọng.

 

Tạo cảnh trong Savant?

Những cảnh đẹp mắt cung cấp một cách mạnh mẽ để điều khiển các thiết bị được kết nối với Savant của bạn bằng một thao tác một chạm. Một cảnh có thể bật TV của bạn và đặt nó thành kênh yêu thích của bạn trong khi làm mờ đèn hoặc có thể tắt tất cả các thiết bị và đèn trong nhà. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo, chỉnh sửa và kích hoạt cảnh thông qua ứng dụng Savant Pro dành cho iPhone, iPad và Android.


Website: https://www.savant.com/