TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG LẮP ĐẶT


bridgehousehero-desktop

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Từ 2012, đem tới sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu về hệ thống tự động hóa thông minh cho nhà ở, tòa nhà, văn phòng và các công trình thương mại.

Trong mọi dự án của chúng tôi thực hiện, mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản:

  • Biến những ý tưởng đầy cảm hứng của khách hàng thành hiện thực.
  • Từ hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh hiện đại đến hệ thống nghe nhìn và các tên tuổi hàng đầu khác cung cấp, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế, lắp đặt và bảo trì sau bán hàng cho các dự án dân dụng và thương mại ở mọi quy mô.

CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI

Là công ty hàng đầu và được ủy quyền cung cấp giải pháp từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, tất cả các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao của AI Control đều trải qua quá trình đào tạo và tập huấn thường xuyên để đảm bảo chúng tôi luôn ở vị trí tiên tiến nhất trong ngành.

Áp dụng những phát triển đột phá trong công nghệ và áp dụng ở khắp các lĩnh vực, từ điều khiển ánh sáng thông minh, đến hệ thống an ninh tích hợp xử lý trí tuệ nhân tạo (AI), cam kết của chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ, có nghĩa là dự án của bạn sẽ được phục vụ bởi các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực.

singleapphome

bridgehousehero-desktop

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cho dù bạn là nhà xây dựng, nhà thầu cơ điện hay nhà phát triển dự án đang cần hỗ trợ để tìm hiểu về giải pháp nhà thông minh; một chủ nhà đang tìm cách cải tạo lại hệ thống giải trí cho phòng khách; hoặc một kiến trúc sư đang tìm kiếm giải pháp tích hợp công nghệ nhà thông minh vào thiết kế của mình.

Đối với mọi yêu cầu như trên, chúng tôi đều dành sự tận tâm lắng nghe, tư vấn và thực hiện với thái độ tận tâm và trách nhiệm với công việc của mình.

SỰ ĐẢM BẢO CHO CHẤT LƯỢNG

  • Dịch vụ và giải pháp hoàn toàn theo yêu cầu riêng, được "may đo" để phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn.
  • Tài liệu chính xác, đầy đủ và minh bạch.
  • Bàn giao toàn bộ phần mềm, tài khoản đăng nhập.
  • Cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm nhà thông minh tốt nhất tại Hoa Kỳ và Châu Âu.
  • Giá thành cạnh tranh, không phát sinh chi phí.
  • Phạm vi công việc minh bạch, trung thực, rõ ràng.
  • Dịch vụ được cung cấp bởi Kỹ sư được đào tạo, có trình độ.
  • Tôn trọng tuyệt đối cam kết dịch vụ.
singleapphome

THỰC HIỆN DỰ ÁN


Từ thời điểm liên hệ đầu tiên tới ngày chúng tôi cung cấp cho bạn một hệ thống như kỳ vọng, chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa hoàn toàn để đảm bảo bạn có được những trải nghiệm độc đáo và thích thú tận hưởng mỗi ngày ngay tại nhà mình.

Để làm được điều đó, chúng tôi sử dụng một quy trình đơn giản gồm sáu bước, đã được chứng minh là phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất có thể.

bridgehousehero-desktop

1. TÌM HIỂU NHU CẦU

Trước khi nhà thầu cơ điện thi công, chúng tôi dành thời gian để thực sự hiểu về bạn, tài sản cần được bảo vệ, nhu cầu và mong đợi của bạn.

Là một phần của quá trình tư vấn ban đầu, chúng tôi cũng sẽ cung cấp demo thực tế tại showroom và bảng câu hỏi giúp bạn và chúng tôi bắt đầu hình dung giải pháp tốt nhất cho dự án.

2. KHÁM PHÁ CÁC LỰA CHỌN

Sau khi chúng tôi đã thấu hiểu đầy đủ những gì bạn mong đợi, từ việc cài đặt các tính năng tự động hóa, hoặc hệ thống an ninh, âm thanh đa vùng hay phòng chiếu phim tại gia, đã đến lúc khám phá các tùy chọn của bạn.

Với việc lắp đặt âm thanh hình ảnh đa vùng, điều khiển ánh sáng thông minh hoặc giải pháp tự động hóa toàn bộ ngôi nhà, bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu như Savant, Vantage Controls, Legrand KNX, và cuối cùng chọn một hệ thống phù hợp nhất với dự án của bạn.

singleapphome

bridgehousehero-desktop

3. THIẾT KẾ CƠ SỞ VÀ DỰ TOÁN

Chỉ khi bạn hài lòng 100% rằng chúng tôi đã thực sự hiểu và đáp ứng những gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế cơ sở và thuyết minh giải pháp, nêu chi tiết mọi khía cạnh của dự án và phác thảo dự toán.

4. THIẾT KẾ CHI TIẾT VÀ ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Sau khi thảo luận về thiết kế cơ sở và đi đến điểm thống nhất về giải pháp và chi phí, chúng tôi sẽ làm việc để đưa ra thiết kế chi tiết, sẵn sàng cho thi công giai đoạn đầu tiên tại công trình. Về mặt ngân sách, chúng tôi cung cấp bản liệt kê chi tiết, không có khoản chi phí phát sinh hoặc bất kỳ chi phí nào mà bạn không được biết trước.

Đồng thời, hai bên sẽ thống nhất trên một bản liệt kê chi tiết về tính năng, kỹ thuật để bạn phê duyệt và nghiệm thu sau khi hoàn tất.

singleapphome

bridgehousehero-desktop

5. CÁ NHÂN HÓA HỆ THỐNG

Đây là giai đoạn thú vị nhất của dự án. Với mọi thứ đã sẵn sàng, kỹ sư dự án được chỉ định từ AI Control sẽ làm việc chi tiết để đảm bảo mọi phần của quá trình cài đặt tự động hóa tại nhà của bạn chạy trơn tru và đúng với kỳ vọng cua bạn.

Để giảm bớt thời gian tại công trình, việc lập trình hệ thống và chạy thử sẽ được thực hiện phần lớn tại trụ sở của AI Control. 

6. CHUYỂN GIAO VÀ HỖ TRỢ

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng toàn bộ tính năng về hệ thống, trả lời bất kỳ câu hỏi nào và đưa ra các gợi ý để bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng hệ thống.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp gói dịch vụ sau bán hàng và thời gian bảo trì định kỳ, được thiết kế để đảm bảo công nghệ nhà thông minh của bạn hoạt động tốt nhất trong nhiều năm tới.

singleapphome

BẢO TRÌ HỆ THỐNG


bridgehousehero-desktop

VÌ SAO HỆ THỐNG CẦN BẢO TRÌ LIÊN TỤC

Sau một thời gian vận hành, sẽ có các bản cập nhật về công nghệ, tương tự cách iPhone nâng cấp hệ điều hành iOS. Các dịch vụ giải trí trực tuyến như Âm nhạc, Videos,... cần được tích hợp vào 1 nền tảng.

Hệ thống gặp vấn đề nào đó và ngừng hoạt động toàn bộ, hoặc một phần?

Bạn muốn các cài đặt hệ thống theo nhu cầu cá nhân?

Bạn muốn kiểm tra định kỳ để chắc chắn mọi thứ ở tình trạng tốt nhất?

THỜI GIAN ĐÁP ỨNG

Trong vòng 4 giờ để xác định tình trạng của hệ thống và các vấn đề cần gặp phải.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới các hệ thống, ngay cả khi trước đây một công ty khác lắp đặt.

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể, chúng tôi có thể đáp ứng và khắc phục trong vòng 1 ngày đối với các yêu cầu phần mềm và kiểm tra.

singleapphome

bridgehousehero-desktop

CAM KẾT

Cá nhân hóa hệ thống theo nhu cầu.

Kỹ thuật chuyên môn cao.

Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dễ dàng sử dụng sau bảo trì.

Nâng cao trải nghiệm.