savant-touch

TRỰC QUAN & LIỀN MẠCH

Được thiết kế với trọng tâm là người dùng, chúng tôi đưa giải pháp để điều khiển và kiểm soát các cửa ra vào một cách đơn giản, trực quan và liền mạch. Các chức năng được thể hiện với sự liên kết và rõ ràng trên một giao diện thân thiện, bạn sẽ không cần bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào. Hãy sẵn sàng ngay cả lần sử dụng đầu tiên.

Trải nghiệm ngay

security_hero

KIỂM SOÁT Ở MỌI NƠI

Kiểm soát các cửa ra vào, cổng và Garage từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp giải pháp về kiểm soát an ninh, ra vào được bảo mật mà bạn có thể nhìn thấy và kiểm soát trong lòng bàn tay.

Tìm hiểu thêm

yale-works-with-savant

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Sự lựa chọn đa dạng giữa các nhà sản xuất khóa cửa hàng đầu, đảm bảo sự an ninh, an toàn cho ngôi nhà bạn ở mức độ tối ưu nhất nhưng vẫn thoải mái và tiện nghi. Các thương hiệu khóa cửa đáng tin cậy tại VIệt Nam có thể lựa chọn: Yale, August, Halfele...

Tìm hiểu thêm

2

CỔNG VÀO & GARAGE

Cổng vào và Garage luôn trong tầm kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Giải pháp của chúng tôi được thiết lập để liên tục kiểm tra để biết chúng đang mở hay đóng và hiển thị cảnh báo nếu có bất kỳ sự cố nào. Tất cả các lối vào nhà được hiển thị và kiểm soát một cách trực quan. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của cửa nào đang bị khóa và cái nào không, trong nháy mắt.

Tìm hiểu thêm

1

TÍNH NĂNG AN NINH

Nhận các thông báo chủ động khi phát hiện chuyển động hoặc tiếng ồn vào các thời điểm bất thường. Ngoài ra, camera với khả năng quan sát vào ban đêm cho phép bạn theo dõi lối vào nhà của mình nếu phát hiện chuyển động ngay cả trong bóng tối. Khi phát hiện cảnh báo, hệ thống đèn ngoài nhà sẽ được tăng độ sáng để bạn dễ dàng kiểm tra và xua đuổi nếu có đột nhập.


Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi