bridgehousehero-desktop

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH CAO CẤP

Hệ thống nhà thông minh cao cấp được cá nhân hóa theo cách của bạn. Mọi chức năng được vận hành tinh tế theo cách mà bạn thích.

MỘT ỨNG DỤNG DUY NHẤT

Savant Pro mang đến sự tiện lợi trong việc kiểm soát ánh sáng, điều hòa không khí, giải trí và hệ thống an ninh của bạn bằng một ứng dụng trực quan, duy nhất. 

singleapphome

designed

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO KHÔNG GIAN ĐẶC BIỆT

Savant Pro mang đến các giải pháp cho cả những ngôi nhà độc đáo nhất, với các điều khiển tinh tế cho các tiện nghi như hồ bơi, rạp hát gia đình.

THIẾT LẬP - KÍCH HOẠT NGỮ CẢNH BẰNG MỘT CHẠM

Khi bạn ở ngoài sân vườn, hãy nhấn vào ngữ cảnh "Pool Relax" để làm mờ ánh sáng hồ bơi (sang chế độ ban đêm) và khởi chạy danh sách phát êm dịu qua hệ thống âm thanh sân vườn.

Trải nghiệm ngay
setthemood

brightnessandtemp2

KIỂM SOÁT NHÀ CỦA BẠN MỌI LÚC

Khi bạn đi xa, bạn có thể an tâm rằng ngôi nhà của mình luôn được bảo vệ, và sẽ nhận được thông báo ngay khi có điều bất thường xảy ra.

LÀM CHO MỌI NGƯỜI THOẢI MÁI

Tạo tài khoản cho bạn bè, người trông trẻ hoặc là quản gia của bạn và cung cấp cho họ quyền truy cập mà họ cần để tận hưởng Savant khi ở trong nhà của bạn.

makeeveryonecomfortable

directyourhome-desktop

ĐIỀU KHIỂN - TƯƠNG TÁC TOÀN NHÀ TẠI CHỖ NGỒI YÊU THÍCH CỦA BẠN

Savant Pro Remote X2 cho phép bạn kiểm soát mọi hoạt động giải trí, ánh sáng và điều hòa không khí từ một thiết bị có kiểu dáng đẹp mắt, độc nhất vô nhị.

Tìm hiểu thêm

THIẾT KẾ NGÔI NHÀ THÔNG MINH SAVANT CỦA BẠN

Savant đã được lắp đặt tại những ngôi nhà sang trọng nhất thế giới từ năm 2005 - Tại Việt Nam, AI Control tự hào giúp bạn tận hưởng trải nghiệm này với các giải pháp nhà thông minh ưu việt từ Savant.

Liên hệ chúng tôi
createyoursavanthome

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi