apple_watch

SAVANT PRO APP

Ứng dụng Savant Pro cung cấp khả năng kiểm soát vô song đối với ngôi nhà của bạn. Hỗ trợ trên nhiều thiết bị thông minh hiện nay như điện thoại, tablet và đồng hồ thông minh. Có sẵn cho cả iOS và Android, các tính năng của Ứng dụng và thiết kế trang nhã, dễ sử dụng. Đây là ứng dụng tốt nhất về giải pháp nhà thông minh.

Tìm hiểu thêm

savant_touchscreens

MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Savant Touch cung cấp toàn quyền kiểm soát ở những nơi bạn cần với màn hình cảm ứng độ phân giải cao. Có sẵn các kích thước 5” và 8” với cả tùy chọn treo tường và đặt trên bàn.

Tìm hiểu thêm

remote-desktop

ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH X2 REMOTE

Điều khiển từ xa Savant Pro cho phép bạn kiểm soát tất cả các hoạt động giải trí, ánh sáng, điều khiển điều hòa nhiệt độ và hơn thế nữa. Nhanh chóng lưu lại các ngữ cảnh hoặc các kênh truyền hình yêu thích, và sử dụng ngay trên  điều khiển hoặc điều khiển bằng giọng nói được tích hợp sẵn.

Tìm hiểu thêm

savanthomeapp-home-desktop

APPLE HOME APP

Truy cập tất cả các tính năng cốt lõi của Savant trên màn hình Tivi. Với tính năng điều khiển trực quan trên một giao diện lớn, đây là trải nghiệm đáng có trong ngôi nhà bạn. Sử dụng với Savant Pro Remote X2, hoặc điều khiển đi kèm với Apple Tivi.

Trải nghiệm ngay

ascend-desktop

ASCEND KEYPADS

Với kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết kế tối giản, bàn phím Ascend của chúng tôi cung cấp một loạt cấu hình nút bấm và các tùy chọn có dây điện áp thấp hoặc không dây, cùng với giao diện mới tinh tế và trang nhã nhưng chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi