sleeping_ui_added

NGỮ CẢNH CHO MỌI NGƯỜI

Đặt một loạt các màu sắc và độ sáng để phù hợp với thói quen hàng ngày - việc lên lịch thật dễ dàng.

Trải nghiệm ngay

daylightmode

CHẾ ĐỘ DAYLIGHT

Việc mong đợi nhiều hơn từ hệ thống chiếu sáng thông minh là điều hiển nhiên. Savant Daylight chế độ sử dụng logic tiên tiến để điều chỉnh cường độ và nhiệt độ màu - hỗ trợ một chu kỳ chiếu sáng lành mạnh.

Trải nghiệm ngay

control_lighting

ĐIỀU KHIỂN TỪ ỨNG DỤNG

Các giao diện được bố trí thông minh, từ bàn phím đến màn hình cảm ứng cho đến điều khiển bằng giọng nói, giúp bạn luôn chỉ huy.

Tìm hiểu thêm

metro

ĐIỀU KHIỂN TỪ BÀN PHÍM

Các nút đa năng hoạt động như một công tắc đơn giản hoặc một bộ kích hoạt cảnh chiếu sáng, trong khi mặt số cung cấp khả năng điều khiển thuận tiện như một bộ điều chỉnh độ sáng hoặc âm lượng.

Tìm hiểu thêm

downlightspendants

CẢM BIẾN TỰ ĐỘNG

Cảm biến Savant là một người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng với bất kỳ bàn phím điện áp thấp nào của Savant. Điều này có thể được gắn trực tiếp làm đầu vào phụ vào bất kỳ bàn phím 24v nào để thêm cảm biến về người ở trong phòng. Với cài đặt bên trong, các cảm biến chiếm chỗ này giúp tích hợp dễ dàng bằng cách giảm độ phức tạp của trình kích hoạt.


lightstripeditedright

LỰA CHỌN MÀU SẮC

Nâng cao màu sắc cho ngôi nhà của khách hàng - Tự động hóa đèn để mang lại màu sắc đẹp cho mọi căn phòng. Lựa chọn màu sắc thêm bầu không khí hoặc tạo ra một màn trình diễn ánh sáng cho bữa tiệc. Với xếp hạng IP64, những bóng đèn này có thể được sử dụng để thay thế cho cả bóng đèn trong nhà và ngoài trời.


allbulbs

VẬN HÀNH ĐỘC LẬP

Phát hiện mức độ ánh sáng xung quanh trong phòng và điều chỉnh độ sáng đèn LED trên bảng điều khiển phía trước.


prolighting-hero-desktop

HOẠT CẢNH CHIẾU SÁNG

Tự động hóa ngôi nhà của bạn một cách đẹp mắt với bất kỳ thiết bị nào. Tạo cảnh bằng âm nhạc, khí hậu và ánh sáng. Một đại lý được ủy quyền có thể giúp bạn bắt đầu.


Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi