Hệ điều hành chiếu sáng không dây của IR ‑ TEC network NET được hình thành bởi một số thiết bị OS được liên kết không dây. Các thiết bị OS ‑ NET đề cập đến các sản phẩm được tích hợp khả năng kết nối mạng không dây OS, bao gồm Bộ cảm biến OS, Nút OS của OS và Bộ điều khiển ‑ NET Power Pack và Bộ điều khiển tải cắm.


Hệ điều hành Sensor NET Sensor (ONS)

Các cảm biến OS ‑ NET (ONS) là các thiết bị OS NET cơ bản. Mỗi ONS được tích hợp nhiều chức năng điều khiển cảm biến, bao gồm cảm biến chiếm chỗ / trống, cảm biến ánh sáng xung quanh, làm mờ 0‑10V hoặc DALI, cùng với khả năng kết nối mạng không dây cần thiết cho điều khiển ánh sáng thông minh. ONS có sẵn ở hai yếu tố hình thức khác nhau, đó là ONS Omni và Mini ONS.

Omni‑ONS

Omni ONS có thể được tích hợp linh hoạt với đèn led OEM hoặc gắn trên trần nhà trong các tùy chọn khác nhau. Tùy chọn ống kính có thể thay đổi cho phép Omni ONS được sử dụng từ văn phòng điển hình đến các khu vực cao khác với độ bao phủ khác nhau.

Các tùy chọn lắp sau đây có sẵn cho Omni ONS để tích hợp với đèn chiếu sáng hoặc mạch chiếu sáng.

Các tùy chọn ống kính sau đây có sẵn cho Omni-ONS để cung cấp phạm vi bảo hiểm khác nhau ở các độ cao lắp khác nhau.

Mini-ONS

Mini-ONS được thiết kế đặc biệt để tích hợp với các bộ đèn văn phòng thông thường thông qua lỗ 1 ". Một ống kính phẳng cung cấp khả năng phát hiện tuyệt vời cho các hoạt động văn phòng trong phạm vi phủ sóng của nó.

OS‑NET Button (ONB)


Nút OS NET là một thiết bị OS NET tùy chọn.

ONB có thể được gắn vào hộp treo tường tiêu chuẩn, như một công tắc điều chỉnh độ sáng không dây được cấp nguồn điện áp để cung cấp bật / tắt thủ công và điều khiển làm mờ cho nhóm chiếu sáng được chỉ định.

Chức năng chính của ONB là cho phép người dùng điều khiển đèn theo yêu cầu bằng cách truyền các lệnh điều khiển tới ONS của cùng một nhóm.