Đưa trải nghiệm âm thanh của bạn ở mức cao hơn với sự phân phối âm thanh từ nguồn tới loa. Hệ thống Savant IP Audio phân phối âm thanh chất lượng cao qua mạng Ethernet và được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu chính xác của từng cài đặt gia đình và văn phòng. Cho phép các giải pháp âm thanh đặt riêng hoàn toàn tùy chỉnh cho những khách hàng sành điệu nhất. Truy cập tức thì vào các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Spotify, Pandora và hơn thế nữa.


IP AUDIO 1

IP Audio 1 là Máy chủ lưu trữ có bộ khuếch đại vùng đơn, công suất cao tích hợp sẵn dòng nhạc Savant cũng như các cổng điều khiển tích hợp cho thiết bị cục bộ. Đó là một các tuyệt vời để thêm vùng âm thanh chất lượng cao bổ sung vào bất kỳ dự án Savant IP Audio nào. IP Audio 1 đã nâng cao khả năng DSP với cấu hình loa nhúng cho Savant & Artison Speakers, nâng cao trải nghiệm nghe.

BỘ THU IP

Bộ thu IP đầu ra âm thanh cân bằng 16 kênh là đầu ra âm thanh đa kênh có thể nhận đến 8 luồng. Âm thanh từ mạng AVB và gửi chúng ra bất kỳ kênh nào trong số các kênh đầu ra âm thanh nổi analog. Đầu ra Savant IP Audio sử dụng Mạng IP hiện có qua AVB để phân phối âm thanh. Sản phẩm này hỗ trợ tắt tiếng, điều khiển âm lượng, PEQ, mono và độ trễ lên đến 160 ms trong các bước 1 ms. Ngoài ra còn có các cổng GPIO để kích hoạt bộ khuếch đại bên ngoài.


AUDIO VIDEO BRIDGING

Bộ chuyển mạch AVB này được sử dụng để kết nối các đơn vị Âm thanh IP trên toàn mạng. Audio Video Bridging là tên gọi chung của bộ tiêu chuẩn kỹ thuật cung cấp khả năng đồng bộ hóa được cải thiện, độ trễ thấp và độ tin cậy cho các mạng Ethernet chuyển mạch.

SAVANT IP AUDIO 125

Savant IP Audio 125 dành cho những người nghe sành điệu muốn có một hệ thống âm thanh phân tán công suất cao. Hỗ trợ 4 vùng khuếch đại phân tán 125W / ch cộng với hai vùng tiền khuếch đại, 1 đầu ra âm thanh nổi RCA để kết nối với bộ khuếch đại công suất cao hơn và 1 đầu ra quang học để sử dụng trong các khu vực có AVR. Gói tất cả trong một này có tính năng khuếch đại, phân phối, kiểm soát và máy chủ âm nhạc tích hợp sẵn một luồng Savant Music 2.0.


PAV - AIO1C

PAV-AIO1C là giao diện cấp dòng hai chiều chuyển đổi một kênh Âm thanh IP đơn lẻ thành một tín hiệu âm thanh tương tự hoặc kỹ thuật số. Một giải pháp lý tưởng để kết nối và phân phối các nguồn âm thanh IP Audio, analog và kỹ thuật số trên cấu trúc liên kết Savant IP Audio.