Sự cân bằng hoàn hảo giữa sự đổi mới và sự sang trọng, các thiết bị chiếu sáng Savant tận dụng những tiến bộ công nghệ gần đây với màu sắc, thiết kế quang học và giao diện người dùng. Savant từng đoạt giải thưởng sử dụng ánh sáng theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được. Với hàng ngàn sự kết hợp tiềm năng giữa công nghệ nhà ở và màu sắc, dòng thiết bị chiếu sáng tiên tiến được quản lý của Savant được khen ngợi bởi một loạt các giải pháp điều khiển ánh sáng bao gồm bàn phím không dây, điều khiển đèn, bóng đèn thông minh, dải đèn LED có dây và không dây và hệ thống chiếu sáng tập trung.


BỘ SAVANT'S 5M WRGB

Bộ Savant's 5M WRGB đi kèm với mọi thứ bạn cần để lắp đặt WRGB, bao gồm một bộ phụ kiện cho phép bạn thực hiện giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp cho Tủ dưới và các vị trí có điểm nhấn khác. Sử dụng dải WRGB sẽ mở ra toàn bộ tiềm năng của Hình ảnh Chân thực thông qua Ứng dụng Savant Pro để có trải nghiệm khách hàng tối đa.

BỘ SAVANT'S KIT 10M WRGB

Bộ kit 10M WRGB của Savant đi kèm với mọi thứ bạn cần để lắp đặt dải WRGB, bao gồm một bộ phụ kiện để cho phép bạn thực hiện giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp cho Tủ dưới và các vị trí có điểm nhấn khác. Sử dụng dải WRGB sẽ mở ra toàn bộ tiềm năng của Hình ảnh Chân thực thông qua ứng dụng Savant để có trải nghiệm khách hàng tối đa.


ĐÈN LED SAVANT

Nâng cấp các hộp Recess và bóng đèn pha hiện có bằng bóng LED tiết kiệm năng lượng của Savant cũng mang lại màu sắc có thể điều chỉnh từ 2000k đến 8000k với màu trắng cộng với hàng triệu màu. Nâng cao màu sắc cho ngôi nhà của khách hàng - Tự động hóa đèn để mang lại màu đẹp cho mọi căn phòng. Lựa chọn màu sắc thêm bầu không khí hoặc tạo ra một màn trình diễn ánh sáng cho bữa tiệc. Với xếp hạng IP64, những bóng đèn này có thể được sử dụng để thay thế cả bóng đèn trong nhà và ngoài trời.

SAVANT LIGHTING

Có thể điều chỉnh màu từ 2000k đến 8000k với màu trắng cộng với hàng triệu màu. Nâng cao màu sắc cho ngôi nhà của khách hàng - Tự động hóa đèn để mang lại màu sắc đẹp cho mọi căn phòng. Lựa chọn màu sắc thêm bầu không khí hoặc tạo ra một màn trình diễn ánh sáng cho bữa tiệc.


CẢM BIẾN ÁNH SÁNG 

Cảm biến ánh sáng xung quanh - Phát hiện mức độ sáng xung quanh trong phòng và điều chỉnh độ sáng đèn LED trên bảng điều khiển phía trước.

CẢM BIẾN SAVANT OCCUPANCY

Cảm biến Savant Occupancy là một người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng với bất kỳ bàn phím điện áp thấp nào của Savant. Điều này có thể được gắn trực tiếp làm đầu vào phụ vào bất kỳ bàn phím 24V nào để tham cảm biến về người ở trong phòng. Với cài đặt nội bộ, các cảm biến chiếm chỗ này giúp tích hợp dễ dàng bằng cách giảm độ phức tạp của trình kích hoạt.


BÀN PHÍM SAVANT ECHO

Bàn phím có thể cấu hình điện áp thấp Savant Echo cung cấp khả năng điều khiển cảnh nhiều nút trực quan. Các nút trên Bàn phím có thể cấu hình có thể được cấu hình trường với tối đa 8 bố cục khác nhau và được lập trình để kích hoạt các cảnh bao gồm ánh sáng, sắc thái, khí hậu, AV và các dịch vụ khác. Các tấm mặt và nút khắc tùy chọn được bán riêng.

CÁC NÚT ĐA NĂNG SAVANT

Các nút đa năng hoạt động như một công tắc đơn giản hoặc một bộ kích hoạt cảnh chiếu sáng, trong khi mặt số cung cấp khả năng điều khiển thuận tiện như một bộ điều chỉnh độ sáng hoặc âm lượng.