Kiểm soát nhiệt độ thông minh song song với tự động hóa gia đình tinh vi, Savant Multistat cho phép bạn sắp xếp mọi tiện nghi như ở nhà chỉ cần chạm nhẹ. Bạn có thể kiểm soát trong tầm tay vì màn hình cảm ứng độ phân giải Scenes chỉ bằng một cú chạm. 

Tạo các điểm đặt duy nhất cho nhiệt độ phòng dựa trên thời gian trong ngày, ngày trong tuần hoặc ngày trong năm, lập lịch trình kiểm soát khí hậu cho phù hợp với cuộc sống của bạn qua các mùa. 

Các cảm biến tích hợp của Multistat theo dõi nhiệt độ bên trong và bên ngoài, độ ẩm, lỗ thông gió hồi lưu thông gió và nhiều hơn nữa, để đảm bào khí hậu ở mức vừa giải. Tất cả những gì cần là một Trình tích hợp Savant đủ điều kiện để giúp bạn bắt đầu với Kiểm soát nhiệt độ Savant.


Savant Thermostat mới cung cấp giao diện cập nhật với màn hình cảm ứng 3 inch trong khi vẫn giữ nguyên các tính năng tuyệt vời của bộ điều khiển nhiệt độ trước đó để điều khiển các hệ thống Sưởi ấm, Thông gió và Điều hòa không khí (HVAC). Cấu hình trên màn hình giúp thiết lập dễ dàng hơn bao giờ hết, với tùy chọn Cấu hình web được bổ sung cho người dùng và cài đặt nâng cao. Sản phẩm này hoạt động với cả Savant Pro App và True Control II, từ giao diện cảm ứng của nó giờ đây bạn có thể xem nhanh thời tiết địa phương ngoài khả năng truy cập nhanh vào các cảnh toàn cầu. Sản phẩm này trông tuyệt vời trong kỳ phòng nào và giúp bạn thoải mái trong khi tiết kiệm với nghi Eco Point hoặc có thể được cấu hình để theo dõi các điểm đặt kép.

Bộ điều khiển nhiệt độ hỗ trợ Wi-Fi, 802.11B / G / N
Hỗ trợ hệ thống HVAC tiêu chuẩn hoặc bơm nhiệt
Có thể được sử dụng ở chế độ Fahrenheit hoặc Celsius
Cảm biến nhiệt độ từ xa trong nhà hoặc ngoài trời tùy chọn
Tích hợp dễ dàng với Trình lập lịch HVAC trên Ứng dụng Savant Pro
Bao gồm một SST-TEMP1-00


WS RETROFIT FOR CLI-W200 là một chuyển đổi để lắp đặt trang thiết bị thêm trong tường gần như phẳng của bộ điều khiển CLI-W200. WS RETROFIT FOR SAVANT THERMOSTAT CLI-W200 gắn chặt bộ điều nhiệt CLI-W200 đồng thời cho phép dễ dàng lắp, tháo và vận hành.