wholehomeaudiohero

LẮP ĐẦY NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG ÂM NHẠC

Trải nghiệm mới với nhiều những album nhạc yêu thích của bạn.


mobileandtablethero

ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP - CÁ NHÂN HÓA

Với Savant Music bạn sẽ có một bảng điều khiển được cá nhân hóa, cùng với khả năng tìm kiếm và tạo danh sách phát trên nhiều ứng dụng âm nhạc.


CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA LIST NHẠC HUYỀN THOẠI

Chúng tối chắc chắn rằng trải nghiệm Savant Music mới sẽ khiến mọi người cảm thấy tuyệt vời. Mời bạn xem playlist của chúng tôi trên Spotify hoặc Deezer.


musicdash

NỀN TẢNG ÂM NHẠC CÁ NHÂN BẠN

Lưu danh sách phát, mục yêu thích và các dịch vụ phát trực tuyến ưa thích của bạn vào bảng điều khiển âm nhạc để truy cập nhanh chóng hơn.


musicsearch

TÌM KIẾM NHANH - TIỆN LỢI

Tìm kiếm theo tên bài hát, album, nghệ sĩ hoặc bất kỳ từ khóa nào khác - trên tất cả các dịch vụ phát trực tuyến cùng một lúc, bằng một giao diện dơn giản.


spotifyconnect

KẾT NỐI VỚI SPOTIFY CỦA BẠN

Mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất với Savant Music và Spotify Connect. Thiết lập phòng mặc định, tìm kiếm và tạo playlist và phát nhạc từ Spotify trong Savant Pro.


musicscenes

NGỮ CẢNH ÂM NHẠC

Thêm playlist phát được cá nhân hóa vào bất kỳ ngữ cảnh nào để có nhạc nền phù hợp với bất kỳ khoảnh khắc nào, giúp trải nghiệm ngôi nhà thông minh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.


nowplaying-ella-desktop

BIẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN THÀNH STUDIO CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có thể nghe nhạc ở độ phân giải cực cao. Tận hưởng quyền truy cập vào luồng kỹ thuật số lên tới 96k, 24 bit hoặc nội dung có độ trung thực cao được lưu trữ trong bất kỳ phòng nào trong nhà.


music_hero_2

RA LỆNH PHÁT NHẠC NGAY

Savant Pro Remote cung cấp khả năng điều khiển âm thanh hiện đại cho bạn, chỉ cần nói "Play Music" hoặc "Phát/Chơi Nhạc" và bạn sẽ có các lựa chọn, playlist phát - mục yêu thích gần đây.


savant_01_remote

KHÁM PHÁ SAVANT PRO

Các hệ thống được tùy chỉnh hoàn toàn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn


Liên hệ với chúng tôi