Trí tuệ cốt lõi nền tảng của chúng tôi nằm trong Savant Host. Thông qua phần mềm phức tạp nhất trong ngành, Savant Host có khả năng quản lý các công nghệ đa dạng trong bất kỳ ngôi nhà hoặc tài sản thông minh nào.

Hệ thống của chúng tôi mở rộng theo nhu cầu của bạn. Với một loại các máy chủ có sẵn, bạn có thể tìm thấy một hệ thống Savnt cho bất kỳ ngôi nhà nào. 

Ứng dụng Savant và Savant Host hoạt động cùng nhau. Máy chủ lưu trữ hoạt động nư một trung tâm giao tiếp, cho phép Ứng dụng Savant giao tiếp với các thiết bị Savant và các thiết bị bên thứ ba được hỗ trợ mà bạn thêm vào Trang chủ Savant của mình.


SAVANT IP AUDIO 1

IP Audio 1 là máy chủ lưu trữ có bộ khuếch đại vùng đơn, công suất cao tích hợp sẵn dòng nhạc Savant cũng như các cổng điều khiển tích hợp cho thiết bị cục bộ. Đó là một cách tuyệt vời để thêm vùng âm thanh chất lượng cao bổ sung vào bất kỳ dự án Savant IP Audio nào.

IP Audio 1 đã nâng cao khả năng DSP với cấu hình loa nhúng cho Savant & Artison Speakers, nâng cao trỉa nghiệm nghe.

SAVANT MUSIC SOUNDBAR LCR

Hệ thống âm thanh gia đình của bạn giờ đây có thể mang đến nhiều điều không chỉ là âm thanh chất lượng hàng đầu. Soundbar LCR 3 kênh mang tính cách mạng của Savant với công nghệ điều khiển và tự động hóa tích hợp cung cấp chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, cùng với một luồng Savant Music, các cổng điều khiển tích hợp và khả năng xử lý Savant Host. Công cụ mạnh mẽ này có thể kiểm soát ngôi nhà của bạn, tất cả trong khi vẫn là trung tâm trong rạp hát hoặc phòng khách của bạn.


SAVANT HOST SHR-S2

SHR-S2 là một giải pháp tiên tiến cho các công việc nhỏ hơn, bao gồm điều khiển phòng đơn của rạp hát, phương tiện truyền thông hoặc phòng hợp, cũng như các hệ thống yêu cầu 6 vùng điều khiển âm thanh trở xuống. Máy chủ này có thể được nối dây trực tiếp vào mạng và bao gồm nhiều cổng điều khiển có dây tích hợp sẵn. Ngoài ra còn có khả năng kiểm soát môi trường phong phú, cung cấp các phòng không giới hạn về ánh sáng, khí hậu, sắc thái và hơn thế nữa, lên đến giới hạn được chỉ định trong QRG.

SAVANT SMART HOST

Savant Smart Host là nền tảng lý tưởng cho hầu hết các ngôi nhà, với nhiều loại cổng điều khiển tích hợp. Ngoài ra còn có khả năng kiểm soát môi trường phong phú, cung cấp các phòng không giới hạn về ánh sáng, khí hậu, sắc thía và hơn thế nữa.


SAVANT HOST SVR-5100S

SVR-5100S là bộ điều khiển máy chủ Savant Pro chính. Khối xây dựng quan trọng này trong hệ thống Savant bao gồm một ổ đĩa trạng thái rắn cho hiệu suất và độ tin cậy. Host không chỉ là bộ não của hệ thống cho phép tự động hóa và đièu khiển ở mức độ cao, nó còn là máy chủ trung tâm cho tất cả các giao diện người dùng và là điểm kết nối để quản trị và giám sát hệ thống. Là một sản phẩm Máy chủ lưu trữ hàng đầu, nó cho phép các hệ thống hầu như bất kỳ số lượng phòng nào.

SAVANT HOST SVR-7000S

SVR-7000S là bộ điều khiển máy chủ Savant hàng đầu. Khối xây dựng quan trọng này trong hệ thống Savant có sẵn với một ổ đĩa trạng thái rắn cho hiệu suất và độ tin cậy. Host không chỉ là bộ não của hệ thống cho phép tự động hóa và điều khiển ở mức độ cao, nó còn là điểm kết nối cho tất cả các giao diện người dùng và đóng vai trò là điểm kết nối để quản trị và giám sát hệ thống. là máy chủ lưu trữ hàng đầu, hệ thognos này cung cấp hiệu suất khởi động tuyệt vời và được khuyến nghị cho các hệ thống lớn hơn với hơn 2000 tổ hợp đường dẫn dịch vụ / biến thể.